Sự kiện của EWB

Với những sự kiện như Kegs N’ Eggs Sunday Brunch, Wednesday Industry Nights, Saturday Brewery Tours & Lunch, luôn có nhiều sự kiện hấp dẫn diễn ra tại East West Brewery cho bạn tham gia để có nhiều trải nghiệm vui vẻ.

Tham quan nhà máy nấu bia

Chúng tôi sẽ mang đến những chuyến tham quan nhà máy nấu bia, tại đây bạn sẽ biết phải làm thế nào khi muốn mang lại 1 loại bia thủ công để phục vụ khách hàng. Tại đây, bạn sẽ biết thêm về lịch sử của EWB, trải nghiệm toàn bộ quá trình sản xuất bia, và biết thêm về những loại mạch nha đặc biệt, những loại hoa bia khác nhau và vô vàn nguyên liệu thiên nhiên khác được sử dụng trong bia.

Bạn sẽ có cơ hội ghé thăm nhà máy, gặp gỡ thợ ủ bia, giải đáp thắc mắc cũng như nêu lên ý kiến bản thân. Chúng tôi nấu bia và phục vụ tại cùng một địa điểm, nên khách hàng sẽ được thưởng thức những ly bia tươi ngon nhất được lấy từ nguồn.

brewers_tours

Nấu bia dành riêng cho bạn

Chúng tôi cũng có các Lớp Học Nấu Bia. Trải qua 3 tiếng đồng hồ với các chuyên gia ủ bia để học và tạo ra công thức riêng của các bạn. Chia sẻ cho gia đình và bạn bè những ly bia do chính tay các bạn tạo nên. Chúng tôi sẽ giúp các bạn đóng chai và bạn có thể đem các chai bia đó về nhà.

Tiêu chuẩn: 100 lít/thùng

*Đây là hoạt động độc quyền tại East West Brewing Co. và chúng tôi khuyến khích mọi người nên đặt chỗ trước vì có khá nhiều công đoạn chuẩn bị trước khi nấu bia. Vui lòng liên lạc trực tiếp với phòng kinh doanh để đặt chỗ trước 30 ngày để chúng tôi sắp xếp thời gian và báo giá.

make_your_own_beer