Về Chúng Tôi

Về chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những loại Bia Thủ Công chất lượng cho mọi người, và giữ tính toàn vẹn trong mọi thứ chúng tôi tạo nên. Hương vị thật và sự cải tiến là nền tảng để nấu ra nhiều hương vị cho mỗi loại bia thủ công.

Mọi việc bắt đầu từ lúc tìm kiếm hương vị để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa hương thơm và mùi vị. Chúng tôi kết hợp phong cách nấu bia truyền thống Châu Âu và những khái niệm mới từ Mỹ để tạo nên phong cách riêng mang âm hưởng phương Đông.

Xem Thêm/Đóng

Chuyên gia nấu bia

SEAN THOMMEN – Trưởng nhóm nấu bia Nhóm trưởng người mỹ – Sean Thommen đến từ Portland đã có hơn 15 năm kinh nghiệm nấu bia thủ công tại nhà và nấu bia chuyên nghiệp. Anh đã học tại Chicago và Germany về ngành khoa học ủ bia và bắt đầu nấu bia chuyên nghiệp hơn 10 năm nay tại “Thủ đô của bia thủ công thế giới” – Portland, Oregon, Mỹ. Sean rất hào hứng khi chia sẻ kiến thức về cách nấu bia cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của văn hoá bia thủ công tại Việt Nam.

Xem Thêm/Đóng

Thành phố Hồ Chí Minh

Với dân số hơn 10 triệu người, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố đang phát triển nhất Đông Nam Á. Thành phố đã mang đến sức sống cho khách du lịch, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây

Một thành phố nhộn nhịp, sôi động và bùng nổ là cách tốt nhất để miêu tả về trung tâm của Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh.