EAST WEST BREWING ĐÀ NẴNG – THÔNG CÁO BÁO CHÍ

EAST WEST BREWING ĐÀ NẴNG – THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Nhà hàng bia thủ công East West Brewing
thứ 2 với diện tích 1000m2 tại Đà Nẵng


Đà Nẵng, ngày 08 tháng 04 năm 2023 – East West Brewing. (EWB), tiếp tục sứ mệnh kết nối văn hoá qua bia thủ công, chính thức khai trương chi nhánh thứ 2, ngay sát bờ biển Đà Nẵng, tại số 1A Võ Nguyên Giáp. East West Brewing Đà Nẵng chắc chắn là nơi mọi người cần ghé qua để tận hưởng không gian chill vô cực tại đây.


Nhà hàng bia thủ công East West Brewing tại Đà Nẵng

Với vẻ đẹp của đại dương vô tận và bờ biển cát trắng Mỹ Khê, trên tay là những ly bia thủ công độc đáo cho tới sáng tạo đầy cảm hứng; kết hợp với món ăn đặc trưng của xứ biển, hứa hẹn đây sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho tất cả mọi người.

“Chúng tôi hi vọng East West Brewing Đà Nẵng có thể đóng góp cho du lịch tại địa phương cùng với trào lưu du lịch thưởng bia thủ công trên thế giới, qua đó gắn kết cho mọi người từ mọi nền văn hoá khác nhau”, Anh Trương Thế Lộc, Giám đốc của East West Brewing chia sẻ về dự án, “Nếu chưa phải là một người thích uống bia thủ công, thì mọi người có thể tới đây trải nghiệm không gian vô tận của đại dương bát ngát nơi đây.”

EWB Đà Nẵng có 4 khu vực chính: Sảnh ngoài trời sát biển, sân thượng, nhà hàng và hai phòng riêng; cung cấp đa dạng món ăn từ Đông sang Tây. Không gian của EWB Đà Nẵng được truyền cảm hứng thiết kế theo phong cách của một nơi nấu bia thủ công củ thế giới, với diện tích 1000m2, tổng diện tích sử dụng hơn 2500m2, cùng sức chứa lên đến 500 khách hàng yêu thích bia thủ công, Với không gian của EWB Đà Nẵng, nơi đây phù hợp tổ chức sự kiện như đám cưới, sinh nhật, các buổi lễ tiệc, tri ân, tiệc cuối năm, tiếp khách, team building,…

EWB Đà Nẵng tiếp nối sứ mệnh kết nối văn hoá và khát vọng cung cấp các loại bia thủ công Made-in-Vietnam; sử dụng nguồn nguyên liệu ổn định nhất được chọn lọc kỹ càng từ địa phương và nước ngoài như Mỹ, Đức, Úc, New Zealand, đem lại sự đa dạng về mùi vị và hương thơm đặc trưng qua nhiều dòng bia thủ công.

East West Brewing là một trong những thương hiệu bia thủ công Việt Nam đầu tiên mở vào năm 2017 tại Hồ Chí Minh, tới giờ EWB đã tự hào nhận được các giải thưởng quốc tế về bia thủ công. EWB luôn duy trì nhiệt huyết mong muốn tạo ra các dòng bia thủ công đặc trưng nhất ngay tại Việt Nam – Made in Vietnam, hướng tới chất lượng cao nhất cho cộng đồng trong và ngoài nước.

9 dòng bia thủ công đặc trưng của EWB được phân phối trên khắp cả nước với tổng số trên 1,000 chuỗi bao gồm nhà hàng, khách sạn, siêu thị và cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam, cũng như nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, những quốc gia đều đã mở những chuyến bay thẳng tới thành phố Đà Nẵng. “Sau 6 năm, mục tiêu của chúng tôi vẫn giữ y nguyên, mong muốn trở thành đại diện Việt Nam tạo ra bia thủ công với chất lượng tốt nhất tiêu chuẩn thế giới”, Anh Lộc cho biết.

Tham khảo thêm ảnh chi tiết về East West Brewing Đà Nẵng tại: https://bit.ly/3ZQBkvQ

Để biết thêm thông tin về East West Brewing các dịch vụ khác, xin vui lòng truy cập website: https://eastwestbrewing.vn hoặc liên hệ số điện thoại: +84-913-060-728, hoặc email: info@eastwestbrewing.vn

Trân trọng cảm ơn quý báo và khách hàng đã quan tâm, ủng hộ buổi khai trương của East West Brewing Đà Nẵng.

No Comments

Post A Comment