Nhà Hàng

Nhà hàng của chúng tôi

Tại đây, chúng tôi mang đến thực đơn được nâng tầm và kết hợp tinh xảo giữa các món truyền thống phương Tây với các món Việt Nam và chỉ sử dụng nguyên liệu địa phương chất lượng để đảm bảo có thể kết đôi hoàn hảo với bia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm quốc tế về bữa ăn bị ảnh hưởng bởi các hương vị từ Đông sang Tây.

Với thực đơn sáng tạo pha lẫn truyền thống, sự lựa chọn bia thủ công tươi và nguyên bản cùng với phòng ủ bia độc đáo có thể ngắm thành phố thì East West Brewing Co. là một địa điểm tại Sài Gòn phục vụ những món ăn ngon và những loại bia thủ công chất lượng.

OUR CHEF

MATT VENZKE – ĐẦU BẾP ROCK & ROLL
Bếp Trưởng Mới

Matt là một đầu bếp mạnh mẽ và lôi cuốn, vậy nên món ăn của ông cũng sở hữu những đặc điểm nổi trội ấy.

Từ khi tham gia vào East West, Matt xác định sẽ nâng tầm thực đơn bằng cách mang đến những món ăn độc đáo được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Đến từ Los Angeles, CA, Mỹ – nơi có nguồn ẩm thực đa văn hoá – Matt trội hơn mọi người về việc kết hợp các loại nguyên liệu từ các nền văn hoá để tạo ra nhiều món ăn thử thách khẩu vị của những người yêu thích bia thủ công. Nguồn cảm hứng luôn thôi thúc Matt đi đó đây, mở rộng kiến thức, học hỏi thêm về ẩm thực của nhiều nơi khác nhau.

Tại East West Brewing, Matt hiện đang tận dụng kinh nghiệm của mình để nấu ra những món ăn độc đáo mang ảnh hưởng Phương Đông và Phương Tây.
Thông tin:
Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà hàng tuyệt vời ở Los Angeles và vòng quay nước Mỹ, Matt là một đầu bếp linh hoạt và tài năng có thể tự tay làm mọi việc. Ông ta đã từng làm việc trong bếp của vài nhà hàng sở hữu ngôi sao Michelin trên khắp Hoa Kỳ, đây cũng chính là nơi ông ta xây dựng phong cách nấu ăn riêng của mình. Sau những kinh nghiệm đó, Matt tìm kiếm những thử thách ẩm thực lớn lao hơn, chẳng hạn như tạo nên chương trình ẩm thực cho Milwaukee Wisconsin’s Lakefront Brewery.

Hoạt động:
Ngoài những lúc không đứng bếp, có thể tìm thấy Bếp Trưởng Matt đang chơi ghi ta hoặc saxophone ngẫu hứng tại bất cứ thành phố nào ông ta xem đó là nhà. Còn có thời gian, ông làm quản lý tour lưu diễn trong nước cho một vài nhóm nhạc Rock n’ Roll. Ngoài ra ông ta cũng yêu thích khám phá những địa điểm mới để mở man kiến thức, thưởng thức món ăn ngon và tạo niềm vui cho bản thân. Nhờ những chuyến đi đó, ông ta đã yêu văn hoá và con người Việt Nam.

Châm ngôn:
Yêu và sống cuộc sống đủ đầy, ăn ngon và rock & roll !

OUR MENU

LUNCH & DINNER MENU

BEER & DRINK MENU